Phụ Nữ và Cuộc Sống – Chế biến mực cho khách

Bài dự thi cuộc thi ảnh ” Phụ nữ và Cuộc sống” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức.

Tác giả: Trương Thị Kim Dung
Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội

Du khách gần xa trong và ngoài nước, đã được thưởng thức mực Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) đều không thể nào quên hương vị của đặc sản xứ Nghệ. Mực Cửa Lò thân dày, thơm ngon, ngọt tự nhiên, nhiều dưỡng chất, đây là đặc điểm dễ phân biệt so với mực ở các vùng biển khác. Mực Cửa Lò có giá trị thương mại cao được thị trường EU và Nhật Bản ưa chuộng.
Các món ngon được chế biến từ mực: mực hấp, mực luộc, mực ống nhồi thịt, mực ống chiên xù, mực trứng chiên, mực chiên hoa cúc, mực ống rim, chả mực thì là, mực ống nướng sa tế, mực ống nướng chao trên bếp than…

Phụ Nữ và Cuộc Sống – Chế biến mực cho khách

MS: 1310

Cuộc thi ảnh với chủ đề “PHỤ NỮ VÀ CUỘC SỐNG” do ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức với mong muốn tạo sân chơi cho những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, đồng thời phát hiện tôn vinh các tác phẩm xuất sắc, khai thác, lột tả nhiều khía cạnh của đề tài này.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN