Sau 2 tháng chăm chỉ uống nước ép cần tây nguyên chất, bà xã ca sĩ Đăng Khôi nhận thấy rõ sự thay đổi của cơ thể và làn da.
- Nhã Phương dự tiệc cưới bạn thân sau khi sinh con, nhan sắc gây bất ngờ
- Cách ăn chuẩn khi tập Yoga khi chưa thể ăn chay
- Midu khoe body gợi cảm ở tuổi 30
Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Thủy Anh – bà xã ca sĩ Đăng Khôi vẫn giữ được thân hình thon gọn, quyến rũ. Thường xuyên xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện showbiz nên bà mẹ hai con rất ý thức chuyện tập luyện, ăn uống để có diện mạo trẻ trung, tươi tắn.
Chia sẻ với Ngoisao.net, Thủy Anh cho biết cô duy trì chế độ ăn lành mạnh, khoa học từ nhiều năm nay. “Thủy Anh không ăn uống quá khắt khe hay kiêng khem món gì mà chú trọng ăn đầy đủ các nhóm thực phẩm. Tuy nhiên ngay từ khi mang bầu em bé thứ nhất đến giờ, Thủy Anh ý thức được việc ăn nhiều tinh bột và đường không hề tốt cho sức khỏe nên cũng tiết chế bớt nhóm thực phẩm này lại, tăng cường rau xanh, trái cây tươi”.
Cũng nhờ thói quen ăn lành mạnh nên thời gian mang bầu cả hai em bé, Thủy Anh đều không tăng cân quá nhiều: “Không phải cứ mẹ mập là con sẽ mập đâu mà còn phụ thuộc vào quá trình trao đổi chất của hai mẹ con nữa nên Thủy Anh cũng chọn lựa thực phẩm, món ăn sao cho có chất dinh dưỡng cho cả mẹ và con chứ không ăn lấy số lượng”.
Đầu năm 2019, Thủy Anh cùng ông xã Đăng Khôi đặt ra mục tiêu cải thiện sức khỏe nên cô bắt đầu tìm hiểu và thử uống thêm nước ép cần tây. Loại rau này chứa nhiều dưỡng chất như vitamin K và folate, có tác dụng ngừa viêm, tăng cường tiêu hóa, chống lại nhiều nguy cơ bệnh tật, kiểm soát cân nặng và hỗ trợ đào thải độc tố. Ngoài việc tìm kiếm thông tin về thức uống này từ trên mạng, Thủy Anh còn được cô em họ Susie Nguyễn đang sống tại Australia truyền cho nhiều kinh nghiệm và bí quyết.
“Nước ép cần tây vốn không dễ uống và không phải ai cũng quen với hương vị của nó. Nếu chưa quen có thể kết hợp cùng táo, dứa… cho dễ uống. Riêng Thủy Anh ngay từ đầu đã rất quyết tâm nên cố gắng uống nước ép cần tây nguyên chất, để hấp thụ được tối đa dưỡng chất. Vì cũng hơi khó uống nên những ngày đầu mình chỉ uống được 200 ml sau đó mới tăng dần lên. Sau 2 tháng thì đã uống được 500 ml trước mỗi bữa ăn sáng khoảng 30 phút và thấy rõ sự thay đổi của cơ thể, làn da. Thủy Anh rất cám ơn cô em Susie vì đã ‘khai sáng’ thức uống này cho mình”, cô chia sẻ. Bà mẹ nổi tiếng cũng khuyến cáo nên bỏ phần lá, chỉ ép phần thân để thu được nhiều nước cũng như bớt vị đắng, ngái của rau cần tây.
Bên cạnh việc ăn uống khoa học, hiện vợ chồng Thủy Anh cùng nhau đến phòng gym ít nhất 3 buổi mỗi tuần với mục tiêu chính là cải thiện sức khỏe, tăng độ dẻo dai cho cơ thể. “Vợ chồng Thủy Anh tranh thủ một tiếng mỗi sáng để tập luyện vừa nâng cao sức khỏe, vừa xem đấy như thời gian thư giãn, xả stress sau đó bắt đầu công việc thường ngày”.
Cũng như phần lớn những người mới tập luyện, Thủy Anh cũng gặp phải không ít khó khăn trong những ngày đầu tại phòng gym: “Lúc mới tập, cơ thể chưa quen nên rất là mệt. Sau 5 – 6 buổi Thủy Anh cảm thấy hệ cơ được cải thiện rất nhiều. Ví dụ như với bài tập bụng thì trước đây Thủy Anh phải dùng sức toàn thân mới nâng được người lên nhưng hiện tại cơ bụng đã khỏe hơn nên mình cũng kiểm soát được các động tác tốt hơn rồi”.
Theo Thảo Nhi (ngoisao.net)