Tóc Tiên, Ngô Thanh Vân đều chọn bánh mì đen nguyên cám thay vì bánh mì trắng thông thường nhờ hàm lượng chất xơ cao, no lâu, nhiều dinh dưỡng.
- Không cần “bóp miệng”, cân nặng vẫn xuống ầm ầm với 4 cách giảm cân bằng cần tây
- 3 thời điểm ‘vàng’ để ăn trứng giúp giảm cân
- 8 mẹo ăn uống giúp giảm cân nhanh
Ngô Thanh Vân thường bắt đầu ngày mới với một ly nước lọc và trái cây tươi. Cô cũng chuộng ăn bánh mì nướng kèm các loại hạt như óc chó nhờ giàu chất xơ, protein, chất béo lành mạnh. Ngoài ra, đả nữ màn ảnh Việt còn chú trọng bổ sung thêm các loại thực phẩm/viên uống chức năng để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể ở tuổi 40.
Khi không có nhiều thời gian chế biến các món ăn cầu kỳ, Tăng Thanh Hà ưu tiên món sinh tố gồm trái cây như chuối, mâm xôi cùng yến mạch và sữa hạt.
Bữa sáng đủ chất của Tóc Tiên gồm có bánh mì đen giàu chất xơ, quả bơ nhiều chất béo lành mạnh và cá hồi, trứng gà giàu protein. Nữ ca sĩ còn ăn kèm cà chua bi và nhâm nhi một ly macchiato giúp ngày mới có đủ năng lượng và tỉnh táo.
Hồng Nhung có thói quen ăn nhiều loại quả mọng như việt quất, mâm xôi, dâu tây… vào bữa sáng. Các loại quả này đều chứa hàm lượng cao vitamin C cùng nhiều chất chống oxy hóa có lợi cho làn da, vóc dáng.
Để duy trì vóc dáng siêu mẫu, bữa sáng của Võ Hoàng Yến thường có khoai lang và lòng trắng trứng gà luộc. Dù vẫn chứa tinh bột nhưng lượng carbs trong khoai ít hơn hẳn so với cơm, bột mỳ hay khoai tây. Loại tinh bột này cũng nhanh tạo cảm giác no bụng, no lâu hơn và chứa nhiều khoáng chất, vitamin tốt cho cơ thể. Trứng gà chứa hàm lượng protein dồi dào, cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động.
Ca sĩ Yến Trang là fan của các món nước ép, sinh tố xanh. Cô thường làm hỗn hợp smoothie cho bữa sáng với chuối chín, rau bó xôi, quả mọng sau đó ăn kèm dừa khô, hạt gai dầu, hạt chia…
Theo Duk Sun – ngoisao.net