Bánh donut lowcarb là một giải pháp tuyệt vời cho những bữa ăn nhẹ, có thể ăn thỏa thích mà không lo béo!
Nguyên liệu làm bánh donut lowcarb:
-85g creamcheese
-3 quả trứng gà
-40g bột hạnh nhân
-10g bột dừa (hoặc vụn dừa)
-4g bột nở
-4g vani
-25-30g đường ăn kiêng (tùy khẩu vị)
Cách làm:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn cho tất cả các nguyên liệu vào một cái bát.
Bước 2:
– Trộn đều từ 1-2 phút cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau, không còn lợn cợn.
Bước 3:
– Làm nóng khuôn làm bánh donut (bạn cũng có thể thay thế bằng chảo chống dính), quét 1 lớp dầu mỏng để bánh không bị dính rồi đổ hỗn hợp bột vào.
Bước 4:
– Rán khoảng 3 phút mỗi mặt bánh, sao cho bánh vàng đều cả 2 mặt. Vậy là xong rồi, lấy bánh bày ra đĩa và thưởng thức thôi!
Nếu thích ăn ngọt hơn một tí, bạn có thể rắc thêm một ít đường ăn kiêng lên mặt bánh để trang trí sẽ bắt mắt hơn đấy!
Những chiếc bánh donut vàng đều chẳng khác nào được làm bằng lò nướng!
Đây sẽ là cứu tinh cho những bạn đang ăn kiêng mà bỗng dưng lại thèm bánh ngọt đấy!
Theo Trí Thức Trẻ