Hệ thống 48 BISTRO vốn nổi tiếng với các món thịt bò trứ danh, vừa khai trương thương hiệu lẩu 48 HOT POT vào đầu tháng 12/2022 với nhà hàng lẩu kiểu bếp mở, quầy thịt bò tươi nóng, quầy hải sản tươi ngon cùng nhiều vị nước lẩu đặc trưng của nền ẩm thực Trung Hoa.
Quầy bếp mở – Nét riêng chỉ có 48 HOT POT
Lấy cảm hứng từ những quầy thịt tươi ở phiên chợ quê, bếp trưởng Lý Anh Tú – cũng là người sáng lập thương hiệu 48 BISTRO – đã đưa những phần thịt bò Việt tươi ngon nhất vào gian bếp mở ở nhà hàng lẩu 48 HOT POT. Nhìn từng phần thịt bò tươi roi rói treo trong gian bếp, gợi nhớ một góc chợ quê dân dã ngày xưa, rất gần gũi với cuộc sống của mỗi gia đình.
Theo bếp trưởng chia sẻ, thịt bò tươi bao giờ cũng ngon, có mùi thơm tự nhiên, nhất là ở 48 HOT POT anh chọn loại thịt bò chăn thả trên những cánh đồng cỏ nên hương vị khác biệt. Đĩa thịt bò tươi mang ra phục vụ khách lúc nào cũng đỏ tươi, từng thớ thịt dẻo mịn, nhúng miếng thịt vào nồi nước lẩu trong vài giây, chấm với sốt tự pha sẽ cảm nhận đủ vị ngọt thơm dai giòn béo cay mặn mà thật hấp dẫn.
Ngoài thịt bò Việt tươi nóng, 48 HOT POT còn có thịt bò ăn ngũ cốc như wagyu Úc, wagyu Nhật, ba chỉ bò Mỹ cao cấp và có cả bào ngư Hàn Quốc, vẹm xanh organic, cồi sò điệp, lườn cá hồi Nauy, cá chép giòn, phi lê cá mú, cá lóc, cá chẽm và nhiều loại viên thủ công được nhà bếp làm mới mỗi ngày.
Trải nghiệm từng loại nước lẩu
Nước lẩu nhiều vị đầy đủ từ lẩu cay Thanh Châu, lẩu cải chua Quảng Đông, lẩu Thái chua cay, lẩu nấm, lẩu dinh dưỡng tonic, lẩu nhụy hoa nghệ tây.
Lẩu cay Thanh Châu, một vị nước lẩu đời đầu của lẩu Tứ Xuyên, với thành phần gồm ớt Tứ Xuyên, hạt thì là, quế, hỗn hợp sốt ớt và đậu tằm, gừng, tỏi và nhiều gia vị khác. Đặc điểm nổi trội là vị cay tê tê đầu lưỡi, mùi thơm nồng đặc trưng của các loại ớt đặc sản thu hoạch từ địa phương.
Lẩu cải chua Quảng Đông, một lựa chọn tuyệt vời với nước dùng chua thanh dìu dịu hòa cùng chút mùi thơm của gừng và chút cay nhẹ của ớt ngâm chua, hương vị thật tuyệt hảo.
Lẩu Thái chua cay quen thuộc, ấm sực những ngày đông. Vị nước lẩu cân bằng hài hòa giữa các vị chua cay mặn ngọt đậm đà, thơm nồng quyến rũ của gừng, sả, ớt, lá chanh…
Lẩu nấm gây ấn tượng với vị ngọt thơm thanh tự nhiên của nấm tươi, nước dùng đậm mùi nấm đông cô, thoảng chút mùi nấm truffle và nhiều loại nấm bổ dưỡng khác, giữ trọn vị tươi nguyên bản.
Lẩu dinh dưỡng tonic với vị nước dùng thanh đạm, được nấu từ hạt ý dĩ, hạt sen, táo đỏ, kỷ tử… rất tốt cho sức khỏe như giúp làn da khỏe mạnh, ngăn chặn sự lão hóa, kéo dài tuổi thọ.
Lẩu nhụy hoa nghệ tây giúp bồi bổ sức khỏe, giảm đau đầu, giúp ngủ ngon. Vị nước lẩu ngọt thơm thanh mát, được phủ kín một màu vàng óng của nhụy hoa nghệ tây, điểm xuyết thêm vài nhánh thì là tạo ra mùi thơm riêng biệt.
Và điểm nhấn đặc biệt tôn vinh bữa tiệc lẩu trở nên thăng hoa hơn nhờ nước sốt chấm. Quầy sốt tự chọn với nhiều loại gia vị, từ sốt mè rang, sốt sa tế, sốt XO, sốt bò bằm, cải xá bấu, giấm đen, nước tương Nhật, hành lá, ngò rí, cần tây, tỏi ớt xay… tùy sở thích bạn có thể sáng tạo sốt chấm theo phong cách riêng của mình hoặc theo bảng hướng dẫn ở nhà hàng. Còn gì thú vị hơn tự tay pha một phần sốt chấm nhiều màu sắc, có thể cảm nhận bằng tất cả mọi giác quan, thơm phức!
Không gian lý tưởng
Đến 48 HOT POT, ngoài thưởng thức bữa tiệc lẩu tròn vị, thực khách còn hòa mình trong không gian lung linh tràn ngập ánh sáng vàng dìu dịu, từng mảng tường trang trí những bức tranh mang đậm màu sắc phương Đông, đèn lồng đỏ treo cao đẹp mắt. Không gian thoáng đãng, sức chứa đến 150 khách, có phòng VIP. Tầng trệt với lối thiết kế mở, tầng hai vừa có khu vực rộng rãi phù hợp với tiệc sinh nhật, liên hoan cuối năm, vừa có nhiều khu nhỏ ngăn cách riêng tư, thuận tiện cho các buổi gặp mặt, bạn bè hàn huyên, gia đình sum họp…
Nhà hàng lẩu 48 HOT POT
Địa chỉ: 386 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TP. HCM
Hotline đặt bàn: 0938 80 7979
Giờ mở cửa: Sáng từ 11h-15h và chiều từ 16h-23h mỗi ngày.
Ảnh: Quốc Cường