Ba chỉ bụng lợn là phần thịt được chọn chế biến nhiều nhất bởi nó có cả nạc và mỡ. Ngoài kho tàu, luộc… thì thịt ba chỉ còn hay được dùng để làm món thịt rang rất đậm đà và đưa cơm.
- Cháo ếch đậu xanh
- Chỉ với nồi súp gà nấu hạt dẻ như thế này, cả gia đình sẽ giữ dáng, đẹp da trông thấy
Thành phần: Thịt lợn ba chỉ (có thể dùng thịt lợn luộc ăn thừa), vài nhánh tỏi tây, muối, bột nêm, dầu hào và một chút lượng dầu ăn phù hợp.
Quy trình chế biến:
1. Rửa sạch tỏi tây và cắt thành miếng nhỏ.
Theo Vivian (ngoisao.vn)