Ngô xào là món ăn thân quen nhưng khi kết hợp với trứng muối bùi bùi, béo béo thì trở nên lạ miệng hơn hẳn.
Nguyên liệu:
– 2 bắp ngô Mỹ
– 3 lòng đỏ trứng muối
– Hành lá, ớt khô
– Bơ, muối, đường
Cách làm:
Bước 1: Ngô rửa sạch tách lấy hạt. Trứng muối hấp cách thuỷ rồi tán nhỏ ra.
Bước 2: Cho 1 muỗng dầu ăn vào, cho ngô vào xào thêm 2 muỗng bơ. Tiếp tục là trứng muối, nêm ít muối và đường, nêm có vị mặn ngọt vừa ăn.
Bước 3: Ngô chín, cho hành lá cắt nhỏ và ớt khô vào, đảo nhanh rồi tắt bếp. Ăn kèm tương ớt.
Chang Chép (Theo ngoisao.net)