Bánh mì giòn rụm phủ lớp bơ caramel ngọt thơm hấp dẫn, cách làm đơn giản, phù hợp làm đồ ăn vặt cho bé.
Nguyên liệu:
– 2 lát bánh mì sandwich
– Bơ nhạt
– Đường
Cách làm:
Bước 1: Bánh mì thái hạt lựu vừa. | |
Bước 2: Cho bánh vào chảo đảo trên lửa nhỏ đến khi vàng giòn đều thì lấy ra. | |
Bước 3: Cho vào chảo 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước. Đun đến khi đường chuyển màu vàng nâu thì thêm 2 muỗng canh bơ. Tiếp tục đổ phần bánh mì vào trộn đều cho đường áo đều bánh là được. Lấy bánh ra, ăn lúc nguội thì bánh sẽ giòn ngon. |
Thành phẩm:
Bánh mì giòn rụm phủ lớp bơ caramel ngọt thơm hấp dẫn, cách làm đơn giản, phù hợp cho trẻ nhỏ.