Bánh mì ngào bơ caramel

Bánh mì giòn rụm phủ lớp bơ caramel ngọt thơm hấp dẫn, cách làm đơn giản, phù hợp làm đồ ăn vặt cho bé.

Bánh mì ngào bơ caramel

Nguyên liệu:

– 2 lát bánh mì sandwich
– Bơ nhạt
– Đường

Cách làm:

Bánh mì ngào bơ caramel1 Bước 1: Bánh mì thái hạt lựu vừa.
Bánh mì ngào bơ caramel2 Bước 2: Cho bánh vào chảo đảo trên lửa nhỏ đến khi vàng giòn đều thì lấy ra.
Bánh mì ngào bơ caramel3 Bước 3: Cho vào chảo 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước. Đun đến khi đường chuyển màu vàng nâu thì thêm 2 muỗng canh bơ. Tiếp tục đổ phần bánh mì vào trộn đều cho đường áo đều bánh là được. Lấy bánh ra, ăn lúc nguội thì bánh sẽ giòn ngon.

Thành phẩm:

Bánh mì giòn rụm phủ lớp bơ caramel ngọt thơm hấp dẫn, cách làm đơn giản, phù hợp cho trẻ nhỏ.

Theo Chang Chép (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN