Không khí giáng sinh đang tràn về, đây cũng là dịp để các thế hệ trong gia đình quây quần bên nhau, tạo dựng kỷ niệm và trao gửi yêu thương. Trong chuỗi sự kiện đáng nhớ này, ‘NAMO vô cùng háo hức chào đón sự trở lại của đầu bếp Franco vào ngày 30/11 đến 15/12 sắp tới. Ông sẽ mang đến một thực đơn độc đáo cùng các món ăn dành riêng cho dịp lễ được ông đặc biệt chế tác, hứa hẹn sẽ làm nổi bật những truyền thống của vùng đất Ý.
- Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti tại ‘NAMO Italian
- ’NAMO Tuscan Grill khẳng định vị trí thương hiệu trên bức tranh ẩm thực Sài Gòn
Mùa hè năm ngoái, Chef Franco đã chinh phục trái tim người Sài Gòn bởi tài nghệ nấu ăn điêu luyện và sự dí dỏm hài hước của mình. Franco được thực khách Sài Gòn đặt một cái tên cúng cơm vừa lạ vừa thân, “Fairy Chef” – đầu bếp “ông tiên” bởi sự thanh tao và chăm chút cho từng món ăn và thực khách của ông, cũng như những điều kỳ diệu mà ông tạo ra trong từng tác phẩm của mình. Những ai đã có dịp thưởng thức qua những món ăn trong set menu do ông đặc biệt chế tác thì ắt sẽ khó lòng quên được hương vị đặc trưng và tâm huyết của Franco. Nếu lần trước, bạn đã trót bỏ lỡ sự kiện này thì cơ hội của bạn lại đến rồi đây!
Với khẩu vị đầy sáng tạo, ông sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách qua những hương vị tinh tế và thực đơn được kỹ lưỡng chọn lựa với các nguyên liệu thượng hạng đặc biệt như “winter truffles” đắt đỏ quý hiếm. Được mệnh danh là một trong những nguyên liệu hiếm, loại nấm này được đánh giá cao trong ẩm thực Ý bởi chất lượng tuyệt hảo với hương thơm kỳ lạ. Để chuẩn bị cho một thực đơn độc đáo, đầu bếp Franco đã đích thân mang nấm trắng truffle từ xứ sở Ý xinh đẹp đến với thực khách Sài Gòn.
Cùng tận hưởng mùa lễ hội ấm áp cùng người thân và bạn bè tại ‘NAMO và thưởng thức những tác phẩm được đích thân đầu bếp Franco chế tác – cơ hội đặc biệt này có một không hai dành cho những ai yêu thích ẩm thực Ý nói riêng và đam mê ẩm thực nói chung.
Seafood Lover VND990,000++ |
Meat Lover VND1,190,000++ |
1st course
Crab Antipasto Thịt cua ăn kèm phô mai ricotta đút lò và nấm truffle tươi từ Ý 2nd course Amberjack Stuffed Ravioli Mỳ Ý kéo tay dùng kèm cá cam Nhật Bản, sốt pesto và mướp tây, cà chua và trứng cá 3rd course Monkfish Medallions Cá chày cuộn thịt muối kiểu Ý thượng hạng dùng kèm sốt hoa nghệ tây 4th course Chestnut ‘Cremoso’ Bánh sô cô la bọc rượu ngọt Ý Vin Santo và trái hồng |
1st course
Beef Tartare & Seared Scallops Thịt bò tái và sò điệp áp chảo, dùng kèm với nước sốt phúc bồn tử và rau củ 2nd course Duck Stuffed Tortelli Mỳ Ý kéo tay dung kèm ức vịt, hành tây thắng đường, và sốt cam 3rd course Wagyu Ribeye Steak Thăn ngoại Wagyu Nhật Sanchoku nấu kiểu “sous vide”, bọc hỗn hợp rau mùi và hạt dẻ, dùng kèm sốt rượu vang đỏ 4th course Chestnut ‘Cremoso’ Bánh sô cô la bọc rượu ngọt Ý Vin Santo và trái hồng |
Hãy đánh thức vị giác với thăn bò Wagyu cao cấp nấu kiểu ‘sous vide’ Ý, sò điệp áp chảo kèm nước sốt phúc bồn tử hay mì Ý kèm ức vịt với sốt cam thơm ngon. Nếu bạn là một người yêu thích hải sản, bạn cũng có thể tìm thấy thịt món thịt cua kèm nấm truffle trứ danh, mỳ ý kéo tay “ravioli” với cá cam Nhật và trứng cá hoặc cá chày cuộn thịt muối kiểu Ý thượng hạng.
Bên cạnh những kiệt tác ẩm thực, Chef Franco sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại chuỗi lớp học nấu ăn vào ngày 7 – 14/12/2019 tại ‘NAMO Hai Bà Trưng. Ông sẽ chia sẻ bí kíp về ẩm thực Ý đặc trưng của mình. Trải nghiệm ngay lớp học nấu ăn cùng Chef Franco với mức giá VND890,000++/ người, bao gồm một bữa ăn và một ly rượu vang đi kèm.
Thương hiệu ‘NAMO dù mới ra mắt song đã nhanh chóng trở thành địa điểm ưa thích của những thực khách muốn thưởng thức hương vị Ý ở Sài Gòn. Đại diện cho những trải nghiệm ẩm thực Ý tinh túy, từ bánh pizza phong cách Napoli đến các món nướng và steak của vùng Tuscany, ‘NAMO Italian và ‘NAMO Tuscan Grill sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.
‘NAMO Italian Restaurant Địa chỉ: 74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1 và 146-148 Pasteur, Quận 1, TPHCM. Website: namoitalian.com Facebook: namoitalian Instagram: namoitalian |