Hương vị Tết

The Reverie Saigon mừng Tết Nguyên Đán phong cách và tinh tế với những bữa tiệc sang trọng mang đậm phong vị Trung Hoa truyền thống hay trải nghiệm độc đáo ẩm thực Việt-Pháp được sáng tạo bởi ngôi sao đầu bếp Luke Nguyễn.

The Royal Pavilion 01Nhà hàng Long Triều, nhà hàng Quảng Đông sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, sẽ giới thiệu đến thực khách hai thực đơn tiệc thịnh soạn, dành cho bốn hoặc tám khách, cùng thực đơn chọn món phong phú. Cả hai thực đơn đều được phục vụ từ ngày 15/01 – 08/02.

Thực đơn tám món dành cho tám khách có giá 16.898.000++ mỗi bàn, với những món ăn thượng hạng như yến sào bào ngư lát trộn cẩm tú, cá mú phi lê hấp kiểu Hong Kong và gà quay da giòn.

Thực đơn sáu món dành cho bốn khách có giá 9.888.000++ mỗi bàn, gồm các hương vị đặc trưng như bào ngư bóng cá hầm bí và sò điệp khô, cá mú phi lê hấp kiểu Kỳ Lân và cơm chiên thịt cua.

The eight-course banquetTrong thực đơn chọn món, nhà hàng Long Triều giới thiệu món khai vị đặc biệt Bào ngư trộn cẩm tú (1.380.000++). Món ăn không thể thiếu trong dịp Tết mang ý nghĩa may mắn và tốt lành này là sự kết hợp hài hòa và tinh tế cả trong màu sắc và hương vị gồm bào ngư, vịt sợi, cà rốt, củ cải sợi, xoài, bưởi, khoai môn sợi, mè trắng, đậu phộng, gừng Nhật Bản, gừng chiên sợi, chanh sợi và dưa leo. Ngoài ra, còn có nhiều món hảo hạng khác như yến sào tiềm đường phèn, giò heo hầm tóc tiên, và bánh hạt dẻ tẩm mè chiên.

Copyright 2016 Matthew  Shaw. See licence supplied with this image for full terms & conditions. Copy available at: www.matthewshaw.co.uk/copyright.html Not for use by architects, interior designers or other hotel suppliers without permission from Matthew Shaw

Trong khi đó, vào ngày 24/01 từ 19:00 đến khuya, Café Cardinal, một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, sẽ phục vụ đại tiệc buffet Giao Thừa kết hợp hoàn hảo với thực đơn ba món thượng hạng do đầu bếp chế biến nóng sốt, phục vụ kèm vang sủi Prosecco không giới hạn, giá 1.688.000++ mỗi khách.

Chef Luke NguyenNhân dịp này, nhà hàng ra mắt thực đơn tối năm món kết hợp tinh tế ẩm thực Việt-Pháp được sáng tạo bởi ngôi sao đầu bếp Luke Nguyễn.

Cafe Cardinal - SeafoodTrải nghiệm nét đương đại trong các món Pháp cổ điển khi được biến tấu với các loại rau thơm và gia vị Việt Nam như món hải sản hầm nghệ tây kiểu Việt Nam hay sò điệp áp chảo với bí đỏ nghiền và sốt bơ XO. Thực đơn tối độc đáo này bắt đầu phục vụ từ ngày 13/01, với giá 1.888.000++ mỗi khách hoặc 2.688.000++ kèm rượu vang, chỉ có tại Café Cardinal.

The Long @ Times Square 01Và nhà hàng The Long @ Times Square sẽ mở cửa thêm giờ để phục vụ trong dịp Tết, từ 23 – 28/01.

Tagliatelle & Pizza CapricciosaKhách có thể thưởng thức các loại thức uống hấp dẫn và pizza Napoli truyền thống từ 8:00 đến 22:00 hàng ngày.

Café Cardinal 02Là thành viên duy nhất tại Việt Nam của ‘The Leading Hotels of the World’ (Tổ chức các Khách sạn Hàng đầu Thế giới), The Reverie Saigon mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong không gian lộng lẫy đến say mê, tinh xảo thủ công đến từng chi tiết theo phong cách Âu Châu trên nền tảng văn hóa Á Đông độc đáo. Công trình khách sạn góp phần tô điểm vẻ đẹp hiện đại và thịnh vượng của quốc gia với hệ thống phòng nghỉ lớn nhất thành phố bao gồm 286 phòng và suite thượng đẳng cùng 89 căn hộ dịch vụ sang trọng, mở ra tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn.

The Reverie Saigon

Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3823 6688
www.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/thereveriesaigon

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN