Hoa sen chiên giòn

Cánh hoa sen tẩm bột chiên giòn vừa giòn vừa bùi, dùng làm món ăn chơi thanh tịnh, chấm cùng chút tương ớt thêm đậm đà.

Nguyên liệu:

– Hoa sen
– Bột chiên giòn
– Dầu chiên7. hoa sen chiên giòn

Cách làm:

– Hoa sen chọn bông tươi. Lấy nhẹ nhàng từng cánh hoa, rửa nhẹ lại với nước.

– Pha bột chiên giòn với nước thành hỗn hợp sệt là được.

– Nhúng từng cánh hoa sen vào bột, cho vào chảo dầu nóng vừa, chiên vàng đều 2 mặt. Làm lần lượt đến hết.

– Hoa sen chiên giòn ăn cùng tương ớt.

Ngô Tuyết Phượng

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN