Nhà hàng 48 BISTRO Lê Thị Riêng đã hoạt động trở lại từ ngày 20/11/2019 với diện mạo hoàn toàn mới mẻ.
Vẫn giữ lại nét hoài cổ của kiến trúc Pháp vốn quen thuộc với thực khách suốt 14 năm qua, không gian nhà hàng 48 BISTRO Lê Thị Riêng được làm mới với gam màu tươi sáng hơn như trắng kết hợp với xanh mát dịu, vừa nhẹ nhàng yên tĩnh, vừa cổ điển sang trọng, mang đậm dấu ấn một nhà hàng Bistro của Pháp.
Từng chi tiết nhỏ được chăm chút tỉ mỉ như khăn ăn, màu sắc bát đĩa, ghế ngồi êm ái, dễ chịu giúp thực khách càng thêm thoải mái khi chọn món và thưởng thức.
Bếp trưởng Lý Anh Tú, người sáng lập 48 BISTRO chia sẻ: “Tôi mong muốn xây dựng thương hiệu 48 BISTRO trở thành một nhà hàng đúng nghĩa với phong cách Bistro của Pháp để thực khách Việt muốn tìm chút lãng mạn qua món ăn Tây, khách nước ngoài bước vào có thể cảm nhận được chất Bistro Pháp ngay giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp”.
Bistro là hình thức nhà hàng được biết đến rộng rãi ở Pháp, nơi các tầng lớp xã hội bình dân Paris tìm đến để ăn trưa, ăn tối một cách nhanh nhất với giá cả phải chăng. 48 BISTRO cũng là nhà hàng tương tự như vậy, không gian lãng mạn ấm cúng, món ăn đẳng cấp nhưng giá không quá đắt.
Đặt tiêu chí “sức khỏe thực khách lên hàng đầu”, thực đơn ở 48 BISTRO kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu cao cấp của địa phương và các sản phẩm nhập khẩu từ các nguồn uy tín, được bếp trưởng Lý Anh Tú cùng các cộng sự lựa chọn cẩn thận, tạo nên món ăn chất lượng và an toàn “từ nông trại đến bàn ăn”. Hiện nay, nhà hàng tự sản xuất bánh mì các loại, bánh ngọt tráng miệng, cá hồi xông khói, thịt nguội, pa-tê gan ngỗng…. Đây cũng là điểm nhấn làm nên sự khác biệt của nhà hàng món Âu phong vị Việt 48 BISTRO.
Một số hình ảnh về không gian và món ăn tại hệ thống nhà hàng 48 BISTRO:
Hệ thống nhà hàng 48 BISTRO tại TP. HCM:– 50 – 52 Lê Thị Riêng, Q. 1, TP. HCM
– Tầng 5, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. HCM – Tầng 3, SC Vivo City Mall, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM – 292 An Dương Vương, Q. 5, TP. HCM |