Công thức làm món tim gà xiên nướng ăn không biết chán

Tim gà ướp xiên nướng là món ăn có thể lựa chọn cho tiệc ngoài trời hoặc bữa tối nhẹ rất thích hợp.

Thành phần:

– 500 g tim gà
– 1 củ hành tây
– 3 muỗng nước tương
– 1 muỗng mật ong
– 5ml giấm
– Muối và tiêu nêm vừa

Cách làm:

1. Tim gà rửa sạch

2. Pha hỗn hợp ướp gồm: nước tương, mật ong, giấm và hành tây băm nhỏ cho vào máy xay xay nhuyễn. Thêm ít muối và hạt tiêu trộn cùng. 3. Cho tim vào ướp với hỗn hợp đã pha.
2. Pha hỗn hợp ướp gồm: nước tương, mật ong, giấm và hành tây băm nhỏ cho vào máy xay xay nhuyễn. Thêm ít muối và hạt tiêu trộn cùng.
3. Cho tim vào ướp với hỗn hợp đã pha.
4. Dùng màng bọc nilong che kín miệng bát và đặt trong tủ lạnh khoảng 1 giờ. 5. Sử dụng que xiên thành các xiên.
4. Dùng màng bọc nilong che kín miệng bát và đặt trong tủ lạnh khoảng 1 giờ.
5. Sử dụng que xiên thành các xiên.
6. Sau khi xiên xong cho nướng (ở nhiệt độ 180 độ) và rưới thêm mỡ lên bề mặt khi nướng.
6. Sau khi xiên xong cho nướng (ở nhiệt độ 180 độ) và rưới thêm mỡ lên bề mặt khi nướng.
7. Nướng cho đến khi tim vàng và chín là có thể thưởng thức.
7. Nướng cho đến khi tim vàng và chín là có thể thưởng thức.

8. Công thức làm món tim gà xiên nướng ăn không biết chán4 8. Công thức làm món tim gà xiên nướng ăn không biết chán5

* Món tim gà xiên nướng có thể ăn cùng nước sốt và dưa chua rất ngon.
* Món tim gà xiên nướng có thể ăn cùng nước sốt và dưa chua rất ngon.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN