Cá nục tươi được ướp đậm đà, măng giòn vị chua nhẹ hấp dẫn, ăn cùng cơm nóng hoặc làm món nhậu đều ngon.
- Cá nục nướng sả
- Cá nục kho nước dừa ngon cơm sau Tết
- Cá diêu hồng kho tương hột thơm nức mũi, cả nhà đều mê
Nguyên liệu:
– 2 con cá nục tươi 300 gr
– 2 cây măng muối chua
– Tỏi, ớt băm
– Tương ớt
– Dầu hào
– Giấy bạc
– Hành lá
Cách làm:
Thành phẩm:
Cá mềm tươi ngọt béo được ướp đậm đà, măng giòn vị chua nhẹ hấp dẫn, ăn cùng cơm nóng hoặc làm món nhậu đều ngon.
Chang Chép (Theo ngoisao.net)