7 công thức salad hạn chế béo bụng

Khi sử dụng các loại sốt bán sẵn cần tiết chế liều lượng để tránh tiêu thụ lượng lớn calo, khiến công cuộc giữ dáng thành ‘công cốc’.

Các món salad lại có ưu điểm: nhanh, gọn nên không mất nhiều thời gian chế biến, thích hợp cho bữa trưa, bữa xế hoặc bữa tối. Ngoài rau, tinh bột tốt, chúng ta có thể thêm protein vào món salad thông qua các loại thực phẩm như trứng, đậu hũ, thịt bò, ức gà, các loại hạt…

Ăn nhiều rau xanh không chỉ giúp nhanh no bụng, ít calo mà còn hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc trơn tru, tốt cho làn da, vóc dáng.

Công thức 1: Rau mầm, đậu hũ, kiwi, cam, việt quất ăn kèm sốt mè rang.

gbeo-1586242340_680x0

Công thức 2: Xà lách, quả bơ, táo, cà chua bi, trứng luộc ăn kèm sốt mè rang.

gbeo-1586242546_680x0

Công thức 3: Xà lách, táo, kiwi, dưa chuột, đậu đỏ, cá ngừ ngâm dầu, hạt điều ăn kèm sốt Caesar.

gbeo-1586242339_680x0

Công thức 4: Xà lách, thịt hun khói, đậu hũ, việt quất, ớt xanh trộn cùng sốt mè rang.

gbeo-1586242341_680x0

Công thức 5: Rau kale, rau mầm, việt quất, cà chua, dâu tây, hạt óc chó, hạnh nhân, trứng luộc trộn cùng sốt mè rang.

gbeo-1586242342_680x0

Công thức 6: Hạt quinoa nấu chín, cà rốt, củ cải, đậu hũ, việt quất, đậu Hà Lan ăn kèm sốt mè.

gbeo-1586242343_680x0

Công thức 7: Rau mầm, trứng luộc, cá ngừ ngâm dầu, củ cải, việt quất trộn sốt mè.

gbeo-diet-72141863-457954724858623-2804365993509157339-n_680x0

Theo Duk Sun – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN