Cánh gà chiên mật ong

Gà giòn, bên ngoài là lớp sốt mật ong đậm đà, là món ăn chơi hay cùng cơm cũng đều hấp dẫn.

93687063-274403853727235-16882-6202-9752-1588670333
Nguyên liệu:

500 gr cánh gà
– Bột bắp
– Mật ong
– Tương ớt
– Nước tương

Cách làm:

Bước 1:  Cánh gà rửa sạch, thái làm 3 phần. Ướp vào 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu xay. Phủ đều gà với bột bắp.

Bước 2: Pha vào chén 2 muỗng canh mật ong, 4 muỗng nước tương, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng tương ớt. Khuấy đều. Nếm thử có vị mặn ngọt là được.

Bước 3: Đun nóng dầu cho gà vào chiên với lửa nhỏ đến khi gà vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

Bước 4: Cho sốt vào chảo đun với lửa vừa, khi sốt sệt keo lại thì cho gà vào xốc đều, sốt áo đều gà là được.

Theo Chang Chép – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN