Thịt chiên muối tỏi

Thịt chiên muối tỏi ăn cùng cơm nóng hoặc rau sống, chấm với tương ớt, có thể làm nhanh, tiết kiệm thời gian chế biến.

7. thịt chiên muối tỏi

Nguyên liệu:

– 200 gr thịt ba chỉ heo
– 1 chén bột chiên giòn
– 3 muỗng bột tỏi
– 1 muỗng bột ớt
– Tương ớt ăn kèm

Cách làm:

Bước 1: Thịt rửa sạch thái lát mỏng, ướp với 1 muỗng bột tỏi, 1 muỗng hạt nêm trong 3 phút. Tiếp theo đổ phần bột giòn vào trộn đều cho bột phủ hết thịt. Có thể xiên vào que hoặc để nguyên để chiên.

Bước 2: Đun nóng dầu cho thịt vào chiên với lửa nhỏ vừa. Thịt vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu. Cho vào chén, 2 muỗng bột tỏi, 1 muỗng ớt bột, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng muối trộn đều.

Bước 3: Rắc phần muối tỏi lên thịt xốc đều rồi cho ra dĩa, ăn kèm tương ớt.

7. thịt chiên muối tỏi1Theo Chang Chép (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN