Sò lông nướng bơ tỏi có vị bùi béo của bơ tỏi, thơm ngọt, chấm với sốt ớt xanh cay cay.
- 4 nguyên liệu làm tăng hương vị khi ướp thịt nướng
- Bạn đã biết cách giữ cho thịt nướng không bị khô?
Nguyên liệu:
– Sò lông loại con lớn: 1 kg
– Bơ lạt: 50 gr
– Tỏi băm, sả cây, ớt hiểm xanh
– Bột chiên xù
– Sữa đặc có đường
– Cốt chanh
– Rau răm ăn kèm
Cách làm:
Thành phẩm:
Món ăn thơm lừng vị bơ tỏi, sò ngọt tươi với lớp xù giòn xốp lạ miệng và độ béo thơm của bơ tỏi, hấp dẫn.
Chang Chép (Theo ngoisao.net)