Chả lụa dai, hoà với sốt đậm đà mặn ngọt, thơm mùi tỏi ớt, là món ăn đơn giản, làm nhanh nhưng ngon miệng.
Nguyên liệu:
– 300 gr chả lụa
– Tỏi, ớt
– Gia vị (nước mắm, đường, tương ớt)
Cách làm:
Bước 1: Chả lụa thái miếng vừa ăn. Pha vào chén 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng tương ớt và phần tỏi ớt băm nhuyễn.
Bước 2: Chả mình cho vào chảo chiên đến khi phồng vàng 2 mặt thì lấy ra.
Bước 3: Cho hỗn hợp sốt vào chảo khác, rồi cho phần chả đã chiên vào đảo nhanh thấy sốt áo hết chả thì tắt bếp. Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò lên mặt.
Theo Chang Chép – ngoisao.net