Bí đao, mướp đắng, cà rốt là những loại rau củ quen thuộc với người Việt, hỗ trợ đào thải mỡ thừa hiệu quả.
- Uống 1 ly nước ép cần tây mỗi ngày, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau
- 7 lợi ích tuyệt vời của nước ép dứa trong mùa hè, nhưng có một số người cần tránh dùng loại nước này
- Nước ép trái cây vẫn tươi ngon nếu biết cách này
Cà chua
Cà chua giàu vitamin A, B, C, K cùng nhiều khoáng chất, giúp da hồng hào, mịn màng. Bạn có thể uống 1 – 2 cốc nước ép cà chua mỗi ngày để hỗ trợ giảm cân.
Dưa chuột
Dưa chuột luôn nằm đầu bảng trong những loại rau củ quả hỗ trợ thanh lọc cơ thể, giảm cân. Nước ép dưa chuột cũng dễ uống, thích hợp để bổ sung nước cho cơ thể trong mùa hè.
Cà rốt
Hàm lượng chất xơ cao trong cà rốt giúp cải thiện tiêu hóa, đốt cháy mỡ bụng. Ngoài ra, nước ép cà rốt còn giúp tăng cường thị lực, rất tốt cho người thường xuyên làm việc với máy tính.
Bí đao
Bí đao chứa hàm lượng natri thấp, lại giàu axit malonic, hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra, bí đao còn giúp ngăn cản quá trình chuyển hóa đường thành mỡ, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
Mướp đắng
Mướp đắng chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin C, B1, B2, B3, phốt pho và hàm lượng chất xơ cao. Nước ép mướp đắng tuy khó uống nhưng lại có giá trị dinh dưỡng lớn, rất tốt cho sức khỏe, đồng thời, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
Giang Nguyên (Theo ngoisao.net)