Canh kim chi chua cay, thơm ngọt vị thịt bò, ngầy ngậy của đậu phụ non sẽ là món ăn dễ làm và ngon miệng.
- Vịt chiên ngũ vị chấm mắm gừng
- Cháo mọc nấm bào ngư
- 6 chất dinh dưỡng là “kẻ thù” của tế bào ung thư, ăn hàng ngày sức khỏe tăng gấp bội
Nguyên liệu:
– Kim chi
– Thịt bò: 200 gr
– Đậu phụ non: 1 hộp
– Hành lá: 2 cây
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông
Bước 2: Kim chi thái miếng vừa ăn.
Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín, cho thêm chút gia vị. Cho thêm nước ninh bò chín. Bò chín cho kim chi vào.
Bước 4: Canh sôi lại cắt đậu phụ cho vào. Đun sôi thêm một phút, cho hành lá rồi tắt bếp.
Theo Tống Lê Tâm – ngoisao.net