Bổ sung canxi có thể nói là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Ngoài trứng và sữa mà nhiều người vẫn hay nghĩ tới, thì rong biển cũng là loại rau bổ sung canxi tự nhiên rất dồi dào.
Rong biển là một thành phần tảo mà chúng ta vẫn thường sử dụng khi chế biến các món ăn như súp hoặc sushi. Với người già và trẻ em, việc bổ sung nhiều canxi là vô cùng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của xương và ngăn ngừa bệnh loãng xương.
Để không phải lo lắng về canxi, chúng tôi muốn chia sẻ công thức làm bánh tôm rong biển, vừa dễ ăn vừa bổ sung canxi rất tốt cho cơ thể.
Bánh tôm rong biển
Thành phần:
– Một lượng rong biển thích hợp
– Một lượng bột mì thích hợp
– Một lượng dầu vừa phải
– Một ít tôm khô
– 1 quả trứng
– 2 củ hành lá xắt nhỏ
– Gia vị: bột ngọt, đường, rượu, mỗi thứ 1 ít.
Các bước nấu ăn:
1. Rong biển, tôm khô, trứng, bột mì và hành lá xắt nhỏ sẵn sàng.
Theo Vivian (ngoisao.vn)