Nấm đùi gà xào sả ớt

Nấm xào ăn nóng với cơm, dai dai, giòn giòn, mặn ngọt, cay và có mùi thơm của sả ớt, rất giàu dinh dưỡng.

17.Nấm đùi gà xào sả ớt

Nguyên liệu:

– Gia vị (muối, đường, hạt nêm, tương ớt, tiêu)
– 1 muỗng bột nghệ
– Sả ớt (băm nhỏ)
– 200 gr nấm đùi gà loại nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Nấm rửa sạch, chẻ đôi.
Bước 1: Nấm rửa sạch, chẻ đôi.
Bước 2: Đun chảo nóng cho ít dầu ăn vào, thêm sả ớt và bột nghệ, xào khi dầu ra màu thì cho nấm vào, thêm nước, 2 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột nêm, để lửa vừa đến lúc nấm thấm nước sệt lại là được.
Bước 2: Đun chảo nóng cho ít dầu ăn vào, thêm sả ớt và bột nghệ, xào khi dầu ra màu thì cho nấm vào, thêm nước, 2 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột nêm, để lửa vừa đến lúc nấm thấm nước sệt lại là được.
Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.
Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.

Theo Chang Chép (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN