Tôi có một ứng dụng điện thoại gần như thúc ép thiền mỗi ngày. Tôi rửa mặt và dưỡng ẩm nhưng vẫn không đẹp bằng Jennifer Aniston. Không bao giờ. Tôi không có thú nuôi để lăn qua lăn lại cho vui, có thể đó là điều khác biệt chăng? Tôi quyết định tìm hiểu kỹ hơn, cô ấy ăn gì trong một ngày bình thường để lúc nào cũng trông cảm thấy tuyệt vời như vậy.
Jennifer Aniston làm mọi thứ trông thật dễ dàng – làn da rám nắng nhẹ, chân tay mảnh khảnh, uống nước đủ mỗi ngày. Khi chia sẻ về chuyện chăm sóc da, Jennifer nói cô là một người phụ nữ tìm thấy niềm vui ở những điều đơn giản.
Ngồi thiền giúp vợ của Justin Theroux tập trung. Cô đã tập yoga hơn 10 năm rồi. Sau một ngày dài quay phim, Jennifer chia sẻ, cô chỉ muốn “về nhà lăn vòng vòng trên sàn cùng với những chú chó cưng”. Trước khi đi ngủ, cô rửa mặt và thoa kem dưỡng Aveeno Absolutely Ageless Restorative Night Cream yêu thích.
“Chỉ cần vậy” cô nói, “Là tôi ngủ ngon rồi!”.
“Khi ngủ dậy, tôi uống nước chanh ấm, rồi uống sinh tố bơ và trứng, một trong những món yêu thích nhất” Jennifer nói. “Tôi cho thêm một chút dầu dừa nữa. Thỉnh thoảng, tôi sẽ ăn ngũ cốc hạt kê với một quả chuối hoặc ăn yến mạch với lòng trắng trứng”.
Yến mạch vời lòng trắng trứng! Nhớ nhé.
“Justin Theroux, chồng tôi, dạy tôi món đó để bổ sung protein. Ngay sau khi yến mạch vừa chín, chỉ cần bỏ lòng trắng vào và khuấy đều. Tô yến mạch sẽ hơi phồng phồng, vị rất ngon”.
Nghe có vẻ kinh khủng nhưng có lẽ đó là tấm vé các cô gái cần để đến gần hơn với làn da bánh mật láng mịn của Jennifer Aniston và nồng độ pH lý tưởng.
Bữa trưa của Jennifer là một loại rau hoặc salad với protein – khá bình thường và bữa tối thì cũng giống như vậy. Giữa các bữa ăn, cô ấy thường sẽ có món ăn nhẹ là táo và bơ hạnh nhân hoặc táo và các loại hạt.
Tất cả nghe thật khắt khe và cân bằng nhưng Jennifer chia sẻ, trước đây, cô ấy thường sẽ “ăn xả láng” khi ăn đồ ăn Mexico, nhưng giờ thích ăn mỳ Ý hơn.
“Mỳ Ý đã chiếm vị trí đồ ăn xả láng yêu thích của tôi” nữ diễn viên nói, một lần nữa khen chồng. “Vâng, anh ấy mang mỳ Ý quay trở lại đời tôi” cô nói. “Tôi không biết tôi nên cám ơn hay ghét anh ấy vì điều đó”.
“Tôi phải cám ơn anh ấy chứ” cô quyết định, vì anh ấy làm mỳ Ý carbonara ngon không cưỡng lại được.
Cô tiếp lời “Tôi cũng đã học cách làm, thực ra nó không có hại cho sức khỏe lắm đâu! Chỉ là một quả trứng, phô mai parmesan và một ít sốt mỳ Ý thôi. Chúng tôi dùng thịt gà tây xông khói thay vì thịt heo nên chắc là đỡ hơn”.
J.Tran